VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH MTV TUK GREEN là thương hiệu chuyên sản xuất, gia công và phân phối các loại dầu thực vật ép lạnh nguyên chất cao cấp. Trụ sở Công ty và nhà máy sản xuất đặt tại tỉnh Đăk Lăk, trung tâm của vùng Tây Nguyên nước Việt Nam với ưu thế về điều kiện tự nhiên lý tưởng trên nền đất phì nhiêu phù hợp cho nhiều loại cây trồng và đang hoạt động một cách chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyên sản xuất, gia công, phân phối sỉ, lẻ các loại dầu thực vật ép lạnh nguyên chất chất lượng tại Việt Nam từ các loại hạt: Macca, Sachi, Óc chó, Bơ, Điều, Dừa, Mè, Hạnh nhân… cho nhiều thương hiệu lớn như công ty sản xuất mỹ phẩm, chuỗi hệ thống Spa, các đơn vị chuyên các sản phẩm thực dưỡng, thuần chay…

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển từ năm 2020 đến nay CÔNG TY TNHH MTV TUKGREEN đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về lĩnh vực “Dầu Ép Lạnh Thực Vật Nguyên Chất” và đã xuất khẩu qua thị trường: Đài Loan, Malaysia, Newziland… kế hoạch sẽ mở rộng sang nhiều thị trường quy mô hơn.

 

VỚI TẦM NHÌN –  SỨ MỆNH

TUK GREEN với tầm nhìn sẽ là Công Ty sản xuất TOP 10 đứng đầu Việt Nam trong cung cấp các sản phẩm “Dầu Ép Lạnh Thực Vật Nguyên Chất” chất lượng, đặc biệt được chú trọng đầu tư từ đầu vào liên kết chuỗi giá trị xây dựng vùng nguyên liệu chuẩn hoá từ khâu giống cây trồng, kỹ thuật gieo trồng, canh tác theo hướng hữu cơ đến công nghệ sản xuất xanh hiện đại không rác thải, bảo vệ môi trường và đạt chuẩn chất lượng VSATTP đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng tin dùng và đánh giá cao.

TUK GREEN mang sứ mệnh tạo dựng chuỗi cung ứng các sản phẩm dầu ép lạnh nguyên chất giàu dinh dưỡng, hoá mỹ phẩm từ dầu lành cho da có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng cho người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH MTV TUKGREEN với mong muốn sẽ là địa chỉ TIN CẬY của khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ chọn được những sản phẩm chất lượng nhất.

VÙNG NGUYÊN LIỆU

Tuk Green là doanh nghiệp được hình thành và phát triển tại mảnh đất Tây Nguyên Đại Ngàn, chúng tôi và các đối tác với khát vọng xây dựng mô hình kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn đúng nghĩa đã hết sức nghiêm túc và phát huy tối đa trách nhiệm của một doanh nghiệp SIB (Doanh nghiệp tạo tác động xã hội) kiến tạo hệ sinh thái vùng nguyên liệu xanh, thuận tự nhiên và theo hướng hữu cơ.

Với triết lý kinh doanh lợi nhuận chia sẻ để tái đầu tư cho cộng đồng bảo tồn và phát huy nền văn hoá bản địa.

Để phù hợp với đặc thù tự nhiên và xã hội của khu vực Tây Nguyên, Tuk Green ngoài chủ trương phát triển vùng nguyên liệu theo hướng tập trung, chuyên canh và thâm canh cao. Bên cạnh đó, Tuk Green phát triển vùng nguyên liệu cộng đồng dựa vào tiềm năng tài nguyên và lao động của các nhóm hộ dân, hợp tác xã nông nghiệp hợp tác với công ty. Hiện tại, công ty đã và đang phát triển các vùng nguyên liệu bao gồm:

Vùng nguyên liệu do Tuk Green trực tiếp canh tác

Vùng nguyên liệu liên kết với các tổ chức, hợp tác xã nông nghiệp

Vùng nguyên liệu cộng đồng liên kết các hộ nông dân từ các tỉnh tây nguyên, miền tây

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi nhất quán các bộ tiêu chuẩn chất lượng về canh tác từ vùng nguyên liệu đến quy trình sản xuất xanh và kiểm soát chặt chẽ chất lượng đầu ra đảm bảo các các sản phẩm nguyên chất, sạch và đạt hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất.

TUKGREEN

NGUYÊN CHẤT

TUKGREEN

UY TÍN

TUKGREEN

CHẤT LƯỢNG

Hình ẢNH KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM DẦU ÓC CHÓ

KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM DẦU MACCA

KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM DẦU SACHI

KẾT NỐI HỢP TÁC

CÔNG TY TNHH MTV TUKGREEN xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã và đang quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.

Từ nhu cầu sức khoẻ và làm đẹp ngày càng được chú trọng, CÔNG TY TNHH MTV TUKGREEN đặt tại Đăk Lăk với ưu thế về điều kiện tự nhiên lý tưởng trên nền đất phì nhiêu phù hợp cho nhiều loại cây trồng và đang hoạt động một cách chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyên sản xuất, gia công, phân phối sỉ, lẻ các loại dầu thực vật ép lạnh nguyên chất chất lượng tại Việt Nam từ các loại hạt: Macca, Sachi, Óc chó, Bơ, Gấc, Điều, Dừa, Mè… cho nhiều thương hiệu lớn, công ty sản xuất mỹ phẩm, chuỗi hệ thống Spa, các đơn vị chuyên các sản phẩm thực dưỡng, thuần chay…
 
Với lợi thế có vùng nguyên liệu trực tiếp canh tác trồng trọt cùng nhà máy sản xuất và đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, chúng tôi luôn tự tin cung cấp cho các quý đối tác các sản phẩm dầu ép lạnh nguyên chất chất lượng cạnh tranh nhất Việt Nam Tuk Green mong muốn lấy cái Xanh từ thiên nhiên làm nền tảng cho chất lượng sản phẩm luôn muốn đem đến sự an tâm phát triển và thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.
 
Chúng tôi xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng thực hiện chung các hoạt động một mảng chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới.
Hãy liên hệ hotline hoặc đăng ký thông tin và nhu cầu chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn.

KẾT NỐI HỢP TÁC